EMS-Trainer รีวิว, ราคา, ซื้อที่ไหน หน่ายในประเทศไทย

EMS-Trainer รีวิว, ราคา, ซื้อที่ไหน หน่ายในประเทศไทย
5 (100%) 1 vote

EMS-Trainer-thอีเอ็มเอส เทรนเนอร์ EMS-Trainer เป็นเป็นเครื่องมือทางเทคโนโลยีของครูฝึกกล้ามเนื้อแบบใหม่ซึ่งเข้ามาแทนที่การฝึกกล้ามเนื้อในฟิตเนส ด้วยความช่วยเหลืออย่างมีประสิทธิภาพของอุปกรณ์ใหม่นี้คุณสามารถเผาผลาญไขมันใต้ผิวหนัง และยังฝึกกล้ามหน้าท้องได้เป็นอย่างดี คุณจะไม่ต้องการสมัครสมาชิกฟิตเนสต่างๆที่ทั้งแสนจะแพงและก็ทำให้คุณอ่อนล้าอีกต่อไป หากคุณต้องการที่จะทำให้หุ่นในความฝันของคุณเป็นจริง โดยมีเวลาแค่ 20 – 25 นาทีในการออกกำลังการด้วยต้นทุนที่ค่อนข้างต่ำ แบบนั้นแล้ว EMS-Trainer สร้างกล้ามเนื้อ คือทางออกที่ดีที่สุด ช่วยลดเวลา บอกลาการสูญเสียเวลา 2 – 3 ชั่วโมงในการออกกำลังกายไปเลย แถมมันยังไม่เกะกะพื้นที่และยังหน้าตาดูดีอีกด้วย

การใช้อุปกรณ์นี้ มีแนวโน้มที่จะเพิ่มการไหลเวียนเลือดไปยังกล้ามเนื้อและเนื้อเยื่อทั้งหมดของร่างกายคุณ  การเผาผลาญไขมันจะดีขึ้นด้วยการใช้อุปกรณ์ฝึกกล้ามเนื้อนี้ อีกทั้งความยืดหยุ่นของผิวหนังก็จะถูกฟื้นฟูขึ้นมาเช่นเดียวกัน นอกจากนี้ยังมีการปรับสภาพกล้ามเนื้อที่จะทำให้คุณเข้าใกล้กับหุ่นในฝัน  หลังการตั้งครรภ์คุณจะมีรูปร่างที่สมบูรณ์แบบได้โดยใช้ครูฝึกกล้ามเนื้อนี้ อย่างไรก็ตาม ถ้าหากคุณกำลังตั้งครรภ์ หรือกำลังทุกข์ทรมานจากโรคเรื้อรังใด ๆ ขอแนะนำให้คุณปรึกษากับแพทย์ของก่อนที่จะลองสิ่งนี้
ซื้อ EMS-Trainer ด้วยส่วนลด 50%*บนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ

EMS-Trainer ส่วนผสม

มันจะฝึกกล้ามเนื้อของคุณในเวลาเพียง 20 นาทีเพื่อให้ผลลัพธ์ที่เหมือนกับการใช้เวลาเป็นชั่วโมงในฟิตเนส มีการวิจัยและการทดลองในคลินิกมาหลายครั้งก่อนที่จะอุปกรณ์นี้จะถูกคิดค้นขึ้นมา มีความเห็นแง่บวกหลายประการในเว็บไซต์ของผู้ผลิตเพื่อพิสูจน์ความน่าเชื่อถือของอุปกรณ์  EMS-Trainer ทำงานด้วยการกระตุ้นกล้ามเนื้อของคุณด้วยไฟฟ้าเพื่อให้เกร็งตัว ซึ่งแตกต่างจากการออกกำลังกายที่จะกระตุ้นกล้ามเนื้อของคุณผ่านสมอง อุปกรณ์นี้จะช่วยกระตุ้นกล้ามเนื้อหน้าท้องของคุณผ่านทางเส้นประสาทตามที่ได้วิจัยไว้  เมื่ออุปกรณ์เปิดใช้งานกล้ามเนื้อหน้าท้องจะเริ่มหดตัวส่งผลให้เกิดการเผาผลาญไขมันและปรับสภาพกล้ามเนื้อ มีการไหลเวียนเลือดไปยังกล้ามเนื้อและเนื้อเยื่อโดยเฉพาะช่วงท้อง คุณสามารถกำจัดไขมันจำนวนมากได้ด้วยการใช้อุปกรณ์นี้ คุณสามารถลดน้ำหนักไปได้ถึง 8 – 10 กิโลฯเพียงแค่เดือนเดียว ไม่ต้องเสียเวลาหลายชั่วโมงในฟิตเนสเพื่อให้ได้ผลลัพธ์เช่นนี้ ผู้ฝึกสอนส่วนใหญ่ตามฟิตเนสบางครั้งก็จะได้รับบาดเจ็บจากการฝึกซ้อม แต่คุณไม่ต้องจำเป็นต้องมีประสบการณ์เดียวกันกับเทรนเนอร์เหล่านั้น

ส่วนผสมของ EMS-Trainer

EMS-Trainer สร้างกล้ามเนื้อ เกิดจากเทคโนโลยีบริสุทธิ์และใช้เวลานานหลายปีในการวิจัยร่วมกับด้านเวชศาสตร์การกีฬาและการฝึกฝนร่างกายเชิงกายภาพ เพื่อให้แน่ใจว่าการวิจัยจะให้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด องค์ประกอบที่เหมาะสมกันจะให้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

อีเอ็มเอส เทรนเนอร์ ประกอบด้วยส่วนประกอบหลักหกประการ รวมถึงดังต่อไปนี้:

 • แผ่นคาดอันใหญ่สำหรับช่วงหน้าท้อง
 • แผ่นไฮโดนเจนแบบนุ่ม 3 แผ่น
 • แผ่นคาดขนาดเล็กใช้สำหรับแขนขา 2 แผ่น

นอกจากนี้ยังมีแผงควบคุม 3 แผงในกล่อง – แผงควบคุมจะติดกับแผ่นสามแผ่นในเวลาเดียวกัน เทรนเนอร์จะต้องใช้แบตเตอรี่ขนาด AAA 2 ก้อนเพื่อเริ่มการออกกำลังกาย อย่างไรก็ตามสิ่งเหล่านี้ไม่ได้รวมมาในแพ็คเกจ คุณจำเป็นต้องซื้อเพิ่มเติม

องค์ประกอบข้างต้นไม่ได้ก่อให้เกิดผลข้างเคียงใด ๆ ที่ไม่พึงประสงค์ มีแต่เพียงผลแง่บวกเท่านั้น

ซื้อ EMS-Trainer ด้วยส่วนลด 50%*บนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ

EMS-Trainer การเรียนการสอน

ตรวจสอบด้านล่างสำหรับคำแนะนำในการใช้งานครูฝึกกล้ามเนื้อ :

 • เครื่องกระตุ้นกล้ามเนื้อควรยึดรอบเอวของคุณ เพื่อให้แน่ใจว่าแผ่นที่เล็กกว่า ที่อยู่ทั้งสองข้างอยู่เหนือพื้นที่อ่อนนุ่มของกล้ามเนื้อหน้าท้องระหว่างสะโพกและกระดูกซี่โครง
 • เข็มขัดกระตุ้นกล้ามเนื้อควรยึดด้วยตะขอและห่วงรัดเพื่อช่วยให้อยู่กับที่
 • ปุ่มสวิตช์บนเข็มขัด EMS ควรเปิดใช้งานโดยกดที่ปุ่มสวิตช์ตรงแผงด้านหน้าของอุปกรณ์
 • ความหนักเบาของเครื่องกระตุ้นกล้ามเนื้อสามารถปรับได้ด้วยการใช้ปุ่ม ‘ลูกศร’ ในการตั้งค่าระดับต่างๆ
 • เครื่องกระตุ้นกล้ามเนื้อควรใช้งานกับกล้ามเนื้อของคุณเป็นเวลา 20 – 25 นาทีต่อวันและห้าครั้งต่อสัปดาห์ในกรณีที่คุณเป็นมือใหม่
 • ควรปิดอุปกรณ์เมื่อคุณใช้งานเครื่องกระตุ้นกล้ามเนื้อช่วงท้องเสร็จแล้ว

th-EMS-Trainer

อุปกรณ์ที่ควรจะเก็บไว้ให้ห่างจากมือเด็กเพื่อหลีกเลี่ยงอันตรายหรือความเสียหาย และเนื่องจากอุปกรณ์ไม่ได้ซับซ้อน และจะไม่ทำอันตรายต่อคุณดังนั้นจึงสามารถใช้งานได้โดยไม่มีใบสั่งจากแพทย์ .

ติดตามความคืบหน้าได้โดยการใช้อุปกรณ์

EMS-Trainer ซื้อที่ไหน หน่ายในประเทศไทย

ช่องทางที่ดีที่สุดคือหน้าเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ มีข้อดีหลายประการกับการซื้อจากหน้าเว็บ คุณสามารถได้รับส่วนลดและส่งฟรี เมื่อคุณสั่งซื้ออุปกรณ์ เหตุผลที่คุณไม่ควรซื้อจากร้านค้าอีคอมเมิร์ซ ร้านขายยาและตลาดอื่น ๆ คือคุณอาจจะเจอของปลอมซึ่งไม่ให้ผลลัพธ์ที่ดีเท่าของแท้แน่นอน

ตรวจสอบด้านล่างสำหรับขั้นตอนการสั่งซื้ออุปกรณ์ :

 • กรอกแบบฟอร์มการสั่งซื้อบนเว็บไซต์ กรอก ชื่อ ที่อยู่ หมายเลขโทรศัพท์และอีเมล
 • รอให้ตัวแทนฝ่ายบริการลูกค้ายืนยันรายละเอียดกับคุณ
 • คุณอาจเลือกที่จะจ่ายค่าสินค้าที่หลังเมื่อได้รับของแล้ว
 • คุณจะได้รับสินค้าเพียงแค่สองสามวันหลังจากทำการสั่งซื้อ

EMS-Trainer ราคา

อีเอ็มเอส เทรนเนอร์ EMS-Trainer นั้นมีราคาไม่แพงมากเมื่อเทียบกับอุปกรณ์อื่นที่คล้ายคลึงกันในท้องตลาดซึ่งไม่สามารถให้ผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมเท่า เรามีส่วนลด 50 เปอร์เซนต์จากราคาดั้งเดิม ซึ่งราคาเดิมอยู่ที่ 1980 บาท หลังจากส่วนลด ตอนนี้ราคาอยู่ที่ 990 บาท ราคานี้จะมีอยู่ไม่นาน ดังนั้นคุณควรรีบตัดสินใจซื้อ 

รีวิวเกี่ยวกั EMS-Trainer  รีวิว

คริสติน่า อายุ 28 ปี จากโรมาเนีย กล่าวว่า

‘’ ฉันมีน้ำหนักเพิ่มขึ้นอย่างมากและมันก็ยากสำหรับฉันที่จะมีส่วนร่วมในกิจกรรมทางกีฬา อย่างไรก็ตามด้วย อีเอ็มเอส เทรนเนอร์ EMS- Trainer ฉันสามารถลดน้ำหนักได้ถึง 8 กิโลกรัมในเดือนแรก แม้ว่าจะยังมีไขมันเหลืออีกมาก แต่ฉันคิดว่าด้วยความช่วยเหลือของอุปกรณ์ตัวนี้ทุกอย่างจะต้องสำเร็จค่ะ’’

otzyvy-EMS-Trainer

มารีน อายุ 32 ปี จากสก๊อตแลนด์ กล่าวว่า

‘’เมื่อคุณต้องใช้ชีวิตประจำวัน ไม่มีอะไรที่ดีไปกว่าเครื่องรัดฝึกกล้ามเนื้อ เจ้าเครื่องนี้เป็นผู้ช่วยชีวิตของฉันเพราะมันช่วยให้ฉันกำจัดไขมันไปได้มากในการใช้งานเพียงไม่กี่สัปดาห์ ฉันไม่เห็นข้อเสียงของเจ้าสิ่งนี่เลย มีแต่ข้อดีเท่านั้น’’

EMS-Trainer-otzyvy
ซื้อ EMS-Trainer ด้วยส่วนลด 50%*บนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ

Like this post? Please share to your friends:
Leave a Reply

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!: